Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Vết sẹo xù xì của tâm hồn

Ngày đầu năm lại nói chuyện cũ, người con trai đã ở bên cạnh em suốt thời tuổi trẻ nhưng lúc em nguy khốn nhất lúc em cần anh nhất anh ở đâu?

Lần gần đây nhất đi thay băng, bác sĩ nói với em rằng, vì vết thương của em khá sâu mà không được khâu nên vết sẹo sẽ khá lớn. Em nhìn xuống bàn tay mình, vẫn những ngón tay dài và gầy, bàn tay vẫn đưa lên chùi vội những giọt nước mắt, bàn tay thường chới với tìm một chốn vịn, giờ đây, chẳng chỗ nào là không thương tích. Mà thấy tủi thân vô chừng. Nhưng cũng chẳng sao, em vẫn đang sống với những vết sẹo xù xì hơn thế trong tâm hồn mình. Chúng nhắc em biết yêu và khát hơn nữa sự an bình vì những khắc nghiệt đã đi qua...xem thêm và chia sẻ tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=65

17. Tháng Ba 2015 23:04 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang