Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Viết cho người đàn ông của em

Riêng em, 

Đợi anh. Cho dù anh vẫn chỉ là hình khối mơ hồ trong tâm tưởng. Em đang đợi và sẽ tiếp tục chờ đợi. Không như một điều huyễn hoặc, em cảm nhận được sự hiện hữu của anh. Anh đang sống cuộc đời này, đi qua thời gian bằng niềm hạnh phúc, cô độc và đau thương của thân phận con người. Ta chia đôi bầu trời, chung nhau một mặt đất, cùng hít thở làn sương đêm trong mát và đôi khi cùng bước vội dưới những cơn mưa mùa hạ dịu dàng. Nếu sớm mai, có tia nắng đùa nghịch trên mí mắt, đánh thức em một bình minh ánh vàng, thì anh cũng đang đón ngày mới theo cách riêng – có thể là tách cafe thơm đắng bên ô cửa sổ. Và em thì thậm chí có thể thấy được cả ánh nhìn nheo nheo...xem thêm và chia sẻ tại http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=69

19. Tháng Ba 2015 05:02 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang