Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tôi yêu cây xanh Hà Nội

Hà Nội giờ chẳng khác j đứa con trai mới lớn đang dậy thì mọc râu lún phún. Rồi đây, còn đâu hàng hoa sữa hương thơm nồng nàn mỗi độ Thu về, hàng bằng lăng nhuộm tím nơi góc phố mội lúc hè sang, hàng sấu già sừng sững hiên ngang - minh chứng sống thơ đạn bay, bom dội,.. 
Tất cả những hình ảnh ấy đi sâu vào tiềm thức người Hà Nội, nay còn đâu?.

Mình không thể bình tĩnh được nữa rồi các bạn ạ. Mình bủn rủn hết chân tay rồi. Chúng mình mới nhận được từ một người bạn hình ảnh văn bản sau, trong đó nêu rõ:

Trần Hưng Đạo: chặt 72 cây, Lý Thường Kiệt: chặt 170 cây, Tràng Thi: chặt 64 cây, Ngô Quyền: chặt 35 cây, Phan Chu Trinh: chặt 35 cây. 
Yên Phụ: 25 cây, Điện Biên Phủ: 37 cây.
Phố Huế: chặt 117 cây!
Hoàn thành trong tháng 3 này, tức là còn 13 ngày nữa.

Các bạn hãy chụp ảnh, hãy cầm giấy, hãy đeo nơ vàng lên các cây để mọi người cùng biết đến công việc dã man đang xảy ra này, sắp xảy ra này. Những con đường bộ mặt của Hà Nội, những con đường rộng lớn, không thuộc qui hoạch mở rộng, những cái cây bao năm làm đẹp cho những con đường, đang sắp bị chặt hàng loạt. Các bạn thử đi và thử đếm xem, có bao nhiêu cây trên Trần Hưng Đạo, mà chặt đến 72 cây? Có bao nhiêu cây trên Tràng Thi, mà chặt đến 64 cây? Có bao nhiêu cây....

Hãy sẵn sàng cho những giải pháp mạnh mẽ, quyết liệt hơn, họ không cho chúng ta thời gian, cơ hội nữa. Vì sự sống của chúng ta!

Mình là người Hà Nội, mình yêu những cây xanh, cây xà cừ trước hàng bán cháo lòng. Đừng chặt cây của chúng tôi!!!

Theo http://dreaminlove.com/index.php

 

21. Tháng Ba 2015 03:45 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang