Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Một xế tồi trên đường phượt

Phượt chắc hẳn mọi người đều biết đến nó phải không. Tôi đã có những chuyến đi để đời ở tuổi 25. Có những chuyến đi mang nỗi đau cả đời mà sau 2 năm tôi biết sẽ chẳng bao giờ lành.
Đi gặp bạn bè đầu năm về, bạn cấp 3 bạn đại học không lần nào là tôi không say. Không phải vì vui hết mình với bạn bè mà muốn quên đi những nỗi đau tâm hồn thân thể của mình. Bạn bè học khâm phục tôi đã đi được nhiều nơi của đất nước từ địa đầu Tổ quốc đến mũi Cà Mau. Nếu cho tôi chọn lại sẽ không bao giờ tôi chọn những cung đường những người bạn “Phượt” cùng, nàng ôm thứ nhất thứ 2 rồi nàng ôm thứ bao nhiêu tôi không nhớ. 
Hai năm trước tôi là một chàng trai 25 tuổi đời, ra trường người yêu sự nghiệp tay trắng tôi buồn chán và được một vài người bạn rủ rê đến phượt, ngày đó tôi cũng lý tưởng lắm muốn chinh phục. Tôi đi với một số người bạn quen qua loa và được phân công một ôm rất xinh, hiền lành, em kém tôi 2 tuổi. Chúng tôi phiêu bạt trên miền Bắc 5 ngày 4 đêm và cũng giống với các đôi khac chúng tôi ngủ với nhau, tôi lần đầu tiên làm chuyện ấy. Còn em, em chia sẻ đây là lần thứ 2. Trong suốt những ngày còn lại của chuyến đi tôi và em đều ngủ với nhau, tôi thấy thích thú với Phượt. Em và tôi chỉ nói chuyện với nhau vài ba lần sau khi về nhà và tôi không liên lạc với em nữa. Đó là ôm đầu tiên của tôi trên đường Phượt.
Lần thứ 2 đi Cao Bằng tôi thấy tuyển quân trên một trang mạng, tôi đăng ký ngày off trước hôm đi tôi đã không đến nên sáng hôm sau được thông báo là đi và được phân công một em vô cùng xinh đẹp, ăn chơi và hơi bụi, cả đoàn tôi có 5xe và 4 xe là misk trừ xe tôi. Tôi thấy đoàn này khá là có kinh nghiệm nhưng ko chịu lép vế tôi cũng tỏ vẻ là người có kinh nghiệm. Đêm đầu tiên của chuyến đi chúng tôi cắm trại ngoài trời tôi đã bị lừa hút cần sa và đập đá. Tôi cuồng say trong lòng ôm thứ 2 của tôi và những ngày sau đó lần đó về sau tôi là người chủ động với em. Ngày ngày tôi luôn cần hút thứ chất độc đó.
Ê chề và sợ hãi tôi bỏ việc bỏ gia đình lao vào những chuyến đi độc hành vào Nam...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=77

24. Tháng Ba 2015 20:23 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang