Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Em của những ngày mộng mơ

Trái tim bé nhỏ bỗng chốc đập liên hồi, nhìn bầu trời còn ướt sau trận mưa, lòng bồi hồi, bao nhiêu cảm xúc ngỡ đã đánh mất bỗng chốc nguyên vẹn trong tim, nhớ xiết bao, cô bạn thân, những ngày tháng cùng nhau đi học, cùng nhau chơi đùa, những câu chuyện không đầu, không cuối, không cả nội dung, những lời ca không nhịp điệu, không liên kết… những trưa nắng nóng, nắm tay nhau tung tăng ca hát bỏ mặc những giọt mồ hôi tuôn rơi, bỏ mặc sự mệt mỏi…http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=82

26. Tháng Ba 2015 05:32 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang