Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Người đàn ông lớn hơn 15 tuổi

Ra trường, tôi có xin vào một số công ty nhưng cảm thấy bản thân không phù hợp nên cứ lông bông mãi cho đến một năm sau ra trường. Tôi đến nộp đơn xin việc nơi công ty anh làm việc. Người đàn ông thứ 3 của cuộc đời tôi người lớn hơn tôi 15 tuổi. Anh là giám đốc công ty nơi tôi đến xin việc, tôi được nhận làm trợ lý, những ngày đầu anh và tôi giữ kẽ với nhau lắm chỉ biết làm việc, những ngày sau anh thoải mái hơn chúng tôi cùng đi ăn trưa và nói chuyện. Anh kể về tuổi trẻ của mình, đi nhiều, lăn lộn vất vả làm đủ nghề...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=81

26. Tháng Ba 2015 05:26 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang