Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Một chút quên anh thôi

Mỉm cười và bước tiếp mới đúng là em. Em không quen với sự ủy mị khó chiều. Em cũng chẳng quen ngồi khóc rưng rức với tụi bạn thân khi "đưa tang" một mối tình. Em sẽ vẫn cafe một mình, sẽ vẫn thơ thẩn nghĩ linh tinh. Nhưng phần nhiều thời gian nghĩ về anh sẽ nhường chỗ cho những dự định mới hoặc suy nghĩ về một mối quan hệ mới, Như với cậu bạn mới quen hoặc với anh chàng hay ngồi góc bàn đối diện trong quán cafe quen chẳng hạn...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=84

27. Tháng Ba 2015 04:59 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang