Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Một người chồng đáng sợ

Về phần anh, từ khi cưới tôi về làm vợ cho đến 3 năm không có con anh lạnh nhạt với tôi, hay quát mắng tôi, giận dữ với tôi. Chị vợ cũ cũng thường xuyên về thăm nhà, chị đã có 2 đứa con một đứa 6 tuổi và một đứa gần 3 tuổi. Ánh mắt anh với vợ cũ rất trìu mến.
Một hôm tôi dọn dẹp bàn làm việc của chồng thì phát hiện ra tờ giấy từ bệnh viện mà bệnh nhân là anh, ngày chữa là trước khi cưới tôi 1 tuần. Anh đã đi thắt ống dẫn tinh. 
Tôi bàng hoàng choáng váng, nguyên nhân 3 năm nay tôi không được làm mẹ lí do là ở anh...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=88

28. Tháng Ba 2015 04:31 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang