Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Thượng sách đánh ghen

Các bà vợ có chồng ngoại tình thường sẽ đau khổ oán thán vật vã hoặc tự yêu lấy bản thân mình, trang điểm ăn diện làm mới mình. Tôi thì thấy những điều đó thật nhảm nhí.

Chồng ngoại tình có người cho rằng lỗi do người vợ, nhưng thật sự lỗi đầu tiên là do chồng. Khóc lóc vật vã chỉ làm cho bản thân đau khổ còn kẻ tình địch lại vui vẻ hạnh phúc thỏa mãn hơn bao giờ hết. Còn làm mới mình ư? Bạn có quay trở lại được thời thanh xuân vời vợi của mình hay không cho dù thẩm mỹ chỉnh sửa chỉ làm bản thân đau về thể xác cả tinh thần. Liệu bạn có đẹp được bằng cô gái mỹ miều cướp chồng bạn đi? Vẻ đẹp của bạn đã hy sinh bao nhiêu cho chồng con gia đình. Như tôi thấy nhiều gia đình vợ có đẹp như tiên chồng vẫn ngoại tình. Đến kinh nguyệt còn có thể bỏ người phụ nũa mà đi thì bọn đàn ông đừng bao giờ tin họ sẽ ở lại với ta mãi. 
Với tôi muốn để chồng hối cải mà quay về tôi đã làm cho anh ta và bồ phải sống trong đau khổ nhục nhã mà quay về. Tôi không chọn bất cứ cách nào của những người tôi biết như khóc lóc, làm mới mình, hoặc cặp với một người đàn ông khác thế có phải là nhục nhã hơn khi chồng hỏi chẳng nhẽ nói “Ông ăn chả, bà ăn nem!”...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=87

28. Tháng Ba 2015 03:35 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang