Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Cho một người đã biết đợi

Ngày thứ tư kể từ ngày anh bay.
Hôm nay cô mới thấy nỗi nhớ choán cả tâm trí. Mới biết đếm ngược và mong ngóng ngày anh trở về tới nhường nào. Một tuần có đủ thử thách mối quan hệ lạ kì này không? Câu trả lời vốn chỉ nằm ở riêng cô giờ đã trở thành của hai con người cách nhau gần hai nghìn cây số.
Mọi thứ vẫn đều đặn và ngọt ngào. Ngọt ngào như là ánh mắt ấy. Ngọt ngào quá đỗi, tới mức 1 cô gái đã sớm biết rời bỏ truyện ngôn tình mà đi như em cũng phải ngoảnh lại nâng niu giây phút ánh nhìn ấy dừng lại ở mắt, ở môi. Làm thế nào có thể tồn tại một đôi mắt buồn tài tình như anh lại đến bên cạnh em vậy??? Anh nói anh có đôi mắt buồn nhưng bên cạnh em, lúc nào cũng có thể vui, có thể cười. Còn em, tại sao đôi mắt em không buồn mà đến một chút cảm xúc dành anh cho cũng không có?...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=93

31. Tháng Ba 2015 01:20 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang