Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Bản tính tôi vốn là người lạnh lùng khó đoán.

Bản tính tôi vốn là người lạnh lùng khó đoán. 
Tôi quen em trước khi chúng ta chính thức trở thành một “gia đình” – trên danh nghĩa. Tôi chưa bao giờ dùng danh dự của mình để đảm bảo cho một ai, chưa bao giờ để cái “tôi” của mình lớn đến mức sẽ làm thay đổi một tổ chức bởi một lời nói. Nhưng với em, tôi đã từng. Đọc xong câu viết trên chắc hẳn nhiều người nghĩ tôi thiên vị. *hơi nhếch mép* Phải, tôi thiên vị. Chỉ mình em đấy. Rồi tôi để em tung hoành tự tác trong cái nơi mà tôi cho rằng phải có kỷ luật, hết chuyện yêu đương, tình cảm, rồi đến công việc. Em nghĩ là tôi không biết những gì em làm sao? *cười nhếch mép* Tôi nhận ra em thay đổi từng ngày – ít nhất là trong suy nghĩ của tôi. Cũng bởi thế tôi đi theo trò đùa để thay đổi em từng ngày, để bản chất thực sự của một con người bộc lộ ra từng ngày. Đâu ai là trốn trong vỏ ốc mãi được đâu em. Có nhìn nhận một con người trên bao nhiêu khía cạnh, bao nhiêu mặt cũng là chưa đủ. Tôi đã nghĩ tôi tin tưởng đúng người. Vậy rồi cái tôi nhận lại là gì? Lòng tham à? Hay sự ích kỷ của em? Con người, ai cũng ích kỷ em ạ! Tôi chẳng ngoại lệ. 
Tôi ước em không đọc được những lời tôi viết nhưng trong thâm tâm tôi lại hy vọng em đọc được, nhưng chắc chẳng bao giờ em đọc được...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=97

2. Tháng Tư 2015 03:34 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang