Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Những ngày đợi anh

Có những ngày vội vã qua, những ngày em đợi anh là những ngày dài đằng đẵng, hững ngày sau cũng vậy, tôi giận không biết có chuyện gì, tôi gọi chẳng ai nghe máy. Một tháng, 2 tháng rồi lúc đó tôi có tình cảm gà bông với một bạn chuyên lý, tôi yêu gần, yêu đúng lứa tuổi nên cảm thấy tình yêu luôn màu hồng và được chở che. Rồi một ngày sau 10 tháng bặt vô âm tín anh về TH về trường tôi học cấp 3 người anh đen gầy trông phờ phạc anh muốn nói chuyện với tôi, anh xin lỗi nhưng khi tôi hỏi lý do anh lại không trả lời, tôi bảo đã có bạn trai mới anh đừng làm phiền. Anh lại về Nhật, những thời gian sau anh luôn gọi điện cho tôi nhưng tôi không nghe máy, có nghe cũng chỉ hỏi vài chuyện học hành cuộc sống, những ngày lễ anh không quên gửi tặng quà...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=98

2. Tháng Tư 2015 03:36 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang