Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Day dứt tháng ba

Tháng ba về không vội vã, mình dạo này chẳng bận tâm nhiều đến xung quanh bởi vấn đề của chính mình còn chưa được giải quyết.
Sự ra đi đột ngột của đứa bạn làm mình hoang mang quá. Sống thì quá khó mà chết thì quá dễ. Khi bất lực, chúng ta hay lấy lý do số phận, và sự thật mình biết có số phận, có những thứ được an bài chẳng thể khác. Vậy mà vẫn không ngừng day dứt băn khoăn. Tháng ba về không vội vã, mình dạo này chẳng bận tâm nhiều đến xung quanh bởi vấn đề của chính mình còn chưa được giải quyết.

Sự ra đi đột ngột của đứa bạn làm mình hoang mang quá. Sống thì quá khó mà chết thì quá dễ. Khi bất lực, chúng ta hay lấy lý do số phận, và sự thật mình biết có số phận, có những thứ được an bài chẳng thể khác. Vậy mà vẫn không ngừng day dứt băn khoăn...đọc tiếp >>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=100

6. Tháng Tư 2015 05:28 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang