Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Em bên anh đã 8 năm rồi

 Em bên anh đã tám năm rồi. Có hạnh phúc có buồn vui kỷ niệm, có những nắng vàng và mưa bão trong nhau, có những lần tim cũng thổn thức đau bởi những giận hờn chồng vợ, nay nước mắt đã trở thành hoài niệm, những vơi đầy năm tháng sống vì nhau. Khi vợ chồng ta nắm chặt tay nhau, có khó khăn nào không qua nổi, tám năm qua chưa một giờ em tiếc nuối khi sống hết mình cho anh với con yêu. Hạnh phúc trong em là thi thoảng buổi chiều… hai vợ chồng “trốn con” hò hẹn, đi bên anh em không còn bẽn lẻn như ngày đầu ta mới yêu nhau, nhưng tình yêu thì có khác gì đâu vẫn ngọt ngào đằm thắm. Vẫn có đủ gia vị chua, cay, ngọt, đắng và cả những ngày ta giận hờn nhau, cũng có lần ta làm nhau đau, em dỗi hờn xách con về bên ngoại, để cả đêm nhớ anh…đọc tiếp >>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=107

8. Tháng Tư 2015 16:56 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang