Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Suy nghĩ về câu chuyện cô gái ngoại tình 7 năm với chồng người khác

Mình là đứa hơi tiêu cực nên khi nghe chuyện một em gái yêu một anh trai đã có vợ, quan hệ với anh ta suốt 7 năm liền mình tự dưng thấy giảm hẳn sự quý trọng. Trong suốt thời gian 7 năm ấy em ấy biết anh ấy có vợ, có 2 con trai nhưng em vẫn yêu, vẫn cố gắng thu hút và tấn công anh ấy bằng được chỉ vì “em thấy chẳng có ai đặc biệt hơn anh ấy, em ngưỡng mộ anh ấy”. Suốt 7 năm yêu nhau, em ấy có bầu đâu 2- 3 lần gì đó và anh ta đều khuyên em ấy bỏ đi vì anh ta chưa sẵn sàng bỏ vợ, vì con của anh chưa trưởng thành. Em ấy nghe theo và bỏ thai. Đến năm thứ 6 yêu nhau thì em ấy lại có thai và nhất quyết giữ lại để ép bằng được anh giai kia bỏ vợ. Anh ta không bỏ vợ, em ấy làm đám cưới giả để sinh con và giờ em ấy nuôi con một mình và than thở rằng “em yêu phải thằng sở khanh, lừa đảo và bây giờ em chỉ có con trai em là niềm an ủi thôi”...đọc tiếp >>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=112

9. Tháng Tư 2015 22:20 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang