Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Hồi kết cho tình yêu 8 năm

Mình đã từng yêu 1 người 8 năm, đó là mối tình đầu và là người duy nhất mình dành tất cả tình cảm mà mình có được để yêu và tin tưởng vào tình yêu ấy tuyệt đối. Những tưởng sẽ chẳng có gì có thể chia cách được vì mình luôn tin một điều rằng anh ấy rất yêu thương mình chỉ có thể là mình bỏ anh ấy chứ không bao giờ có chuyện anh ấy sẽ bỏ rơi mình cả.

Cuộc đời chẳng ai có thể biết được chữ ngờ, tất cả những gì tốt đẹp, tình cảm mình và anh có với nhau 8 năm không một rạn nứt dù gia đình anh có cấm đoán và không chấp nhận mình nhưng anh vẫn một mực yêu và níu lấy mình. Mình hạnh phúc thật nhiều trong tình yêu ấy, mình đã nghĩ sẽ không cần gì cả, chỉ cần anh ấy yêu mình thôi là đủ, chỉ cần vì tình yêu mình quyết sẽ cùng anh ấy vượt qua tất cả mọi khó khăn phía trước. Vậy mà cái người đàn ông là hoàn hảo nhất, là tốt nhất, là đẹp nhất là yêu thương mình nhất trong con mắt mình giờ đây lại có thể phản bội mình, mình như không thể tin vào sự thật ấy, nó quá sức tưởng tượng với 1 người đã đặt niềm tin quá lớn như mình. Mọi thứ như sụp đổ, mình sống giống như người vô hồn trong đau đớn tuyệt vọng suốt 4 tháng trời chỉ toàn nước mắt. Đúng là một khi người ta đã quay lưng đi thì nước mắt chỉ làm cho họ cảm thấy càng mệt mỏi, càng chán ghét. Trong 4 tháng đó mình đã đánh mất quá nhiều thứ, công việc, bạn bè, gia đình và niềm tin vào cuộc sống để sống trong một ảo tưởng những mong người ấy chỉ vì một phút rung động nhất thời thôi rồi suy nghĩ lại. Trong 4 tháng đó mình chưa 1 ngày biết oán, chưa 1 ngày biết hận và chưa 1 ngày biết ghét...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=233

13. Tháng Tư 2015 05:47 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang