Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Em nhớ anh người đi ngang cuộc đời em

Có những người, sống bên ta, chỉ để lướt qua nhau vô tình. Nhưng cũng có những người mà khi ta sinh ra, hình dung về họ đã là cánh cửa thẳm sâu trong tâm hồn. Anh đang hiện diện sống động và mạnh mẽ trong thế giới của anh. Em cũng mải miết trong khoảng lặng riêng mình. Nhưng có một ngày, định mệnh sẽ chạm tới ô cửa nhỏ của em và mở ra cả khung trời thương nhớ. Vậy thì em cứ mỉm cười đợi, an lòng chờ thôi, anh nhỉ?

Em sinh ra đã là phận nữ nhi, chẳng ấp ủ những tham vọng cao xa, chỉ mơ mộng những hạnh phúc lặng lẽ. Khi mệt mỏi giữa sóng đời, anh nghĩ hoài một căn phòng ấm ánh đèn, thơm mùi xào nấu và một người phụ nữ đang chờ mong. Còn em, em chỉ là cô gái nhỏ, nương tựa vào anh, chắt chiu từng giọt yêu thương xoa dịu những âu lo muộn phiền anh hằng gánh vác. Người ta tôn sùng tự do độc lập tới rành rẽ khô khan. Còn em, khi đã ghép cuộc đời vào anh, em nguyện là chiếc xương sườn số sáu vô danh, âm thầm bảo vệ, che chở lồng ngực, trái tim người đàn ông của mình...đọc tiếp>>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=231

16. Tháng Tư 2015 02:43 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang