Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Vết trượt dài theo những cung đường phượt

Phượt chắc hẳn mọi người đều biết đến nó phải không. Tôi đã có những chuyến đi để đời ở tuổi 25. Có những chuyến đi mang nỗi đau cả đời mà sau hai năm tôi biết sẽ chẳng bao giờ lành.
Đi gặp bạn bè đầu năm về, bạn cấp 3 bạn đại học không lần nào là tôi không say. Không phải vì vui hết mình với bạn bè mà muốn quên đi những nỗi đau tâm hồn thân thể của mình. Bạn bè học khâm phục tôi đã đi được nhiều nơi của đất nước từ địa đầu Tổ quốc đến mũi Cà Mau. Nếu cho tôi chọn lại sẽ không bao giờ tôi chọn những cung đường những người bạn “Phượt” cùng, nàng ôm thứ nhất thứ 2 rồi nàng ôm thứ bao nhiêu tôi không nhớ...đọc tiếp >>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=235

19. Tháng Tư 2015 00:38 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang