Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Bài hát cũ nghe lại lại nhớ về anh

Trải qua bao nhiêu cuộc tình ta mới tìm được người ta yêu nhất? Và mất bao nhiêu thời gian để ta quên một người. 
Hôm nay đi trên con đường quen một mình, bắt gặp hình ảnh hai bạn trẻ đang ríu rít trò chuyện chụp ảnh cho nhau mà thấy sao chạnh lòng, bản nhạc cũ lại vang lên trên một chiếc xe xa lạ: "Vì nếu em cần một bờ vai anh nếu em cần những phút bình yên anh sẽ đến ngồi tựa bên em..." Khóe mắt cay cay thôi rồi. http://mp3.zing.vn/bai-hat/Ban-Tinh-Ca-Dau-Tien-Duy-Khoa/ZWZAB9EW.html
Tình cảm có sâu đậm đến mấy, kỷ niệm dù đẹp đến mấy thì thời gian trôi đi, lòng người hờ hững nó cũng xói mòn rồi. Nhưng, sao có khoảnh khắc ta lại ko thể nào quên, mỗi khi đụng chạm đến nó ta như chợt vỡ òa…dù cho hai nhân vật chính của khoảnh khắc ấy chẳng bao giờ có thể gần hơn hơn tí.
Ta có quyền yêu ng ta yêu đúng không? nhưng ta không có quyền làm người ta yêu thương phải đau khổ. Vì vậy, ta chọn cách lẳng lặng đứng sau...đọc tiếp>> http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=240

23. Tháng Tư 2015 17:05 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang