Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Vợ kiếm nhiều tiền hơn chồng có sao

Vô tình tôi đọc được bài báo trên mạng “ Em không muốn có chồng hèn kém chỉ mang về 10 triệu như anh “ . Tôi chợt giật mình thon thót, sao nó giống với hoàn cảnh của tôi bây giờ thế. Chỉ khác một điều là vợ tôi là một người hiểu biết, cô ấy không đòi hỏi gì thêm từ tôi. 
Nói rõ về hoàn cảnh gia đình tôi, hai vợ chồng tôi năm nay 30 tuổi, lấy nhau đã được năm năm, cũng đã có đc hai bé,một trai một gái. Công việc của tôi chủ yếu là công việc văn phòng, ngày làm 8 tiếng nên cũng có nhiều thời gian chăm sóc vợ con. Mỗi tháng tôi cũng chỉ kiếm được 15 triệu về đưa vợ. Còn vợ tôi thì làm kinh doanh, lương mỗi tháng là không như nhau, nhưng tôi biết tháng nào ít nhất vợ tôi cũng kiếm được 30 triệu trở lên. Vợ tôi lại còn hay chơi cổ phiếu,nên trung bình mỗi tháng vợ tôi cũng kiếm được 50 triệu. Nhờ thế mà sau hơn 2 năm lấy nhau,chúng tôi đã xây được một ngôi nhà khang trang...đọc tiếp >>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=239

23. Tháng Tư 2015 17:03 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang