Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Chỉ vì anh ở xa và tôi là con gái một

Vật đổi sao rời, mọi chuyện biến chuyển thật nhanh khi mà bản thân đứa con gái yếu đuối như tôi không tài nào xoay sở nổi. 
Mới vài ngày trước chúng tôi chào nhau đi làm bằng nụ hôn, bằng tiếng gọi vợ chồng thân thiết, vậy mà ngày hôm sau mọi chuyện đã đổi rời. 
Hai chúng tôi yêu nhau và sống như vợ chồng đã được 3 năm tại đất Hà Nội, ngày sinh viên chúng tôi chẳng nghĩ được nhiều chỉ biết yêu thôi. Bố mẹ tôi gọi về ra mắt và chọn ngày cưới. Nhớ vài ngày trước đây…
Cái cảm giác hồi hộp lo lắng lẫn vui sướng nó cứ thường trực trong tôi. Cái ngày tôi dẫn “ chàng ” về ra mắt gia đình. Nghĩ tới cái giây phút được làm vợ của anh tôi vui mừng biết bao, nhưng tôi biết muốn có được điều đó thì ngày mai chúng tôi sẽ phải thể hiện rất nhiều để cho gia đình tôi đồng ý chàng là con rể...đọc tiếp >>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=331

25. Tháng Tư 2015 06:33 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang