Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Đừng tin những gì đàn ông nói

Từ thời cấp ba tôi hay có thói quen vào 4rum trường để thảo luận "chém gió" những vấn đề học hành . Đấy là mạng xã hội đầu tiên và duy nhất tôi dùng. 
Tôi có quen một anh khóa trên mới ra trường khi đó tôi học lớp 10 anh học đại học năm thứ nhất trường đh thủy lợi. Và như bạn biết đấy một người ở quê còn một người ở thủ đô. Chúng tôi trao đổi thông tin gia đình, trường lớp, số điện thoại. Liên tục sau đó là những tin nhắn, cuộc gọi của anh cho tôi. Thế là chúng tôi yêu nhau, tình yêu đến thật bất ngờ mà thật ra chẳng ai ngờ đến. Chưa bao giờ gặp mặt anh, chỉ biết anh qua những dòng tin nhắn, qua cách nói chuyện, qua giọng nói nhưng đủ biết anh là một người đáng tin cậy, tình cảm và nhẹ nhàng. Nhưng rồi một hôm, một hôm thật ý nghĩa với tôi - ngày sinh nhật 18 tuổi. Khi đó tôi đã yêu anh được 5 tháng rồi. Anh không gọi điện, không nhắn tin chúc mừng, cả ngày hôm đấy tôi chờ tin anh, mong chỉ cần một tin nhắn nhưng tất cả đều im lìm, chìm vào giấc ngủ trong tay vẫn cầm chiếc điện thoại...đọc tiếp>>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=330

25. Tháng Tư 2015 06:29 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang