Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Sự thật sau một lời hứa

Lời hát vang lên, nước mắt em rơi như chưa bao giờ được rơi. Trái tim quặn đau, khó thở và nghẹn nghẹn trong cổ họng. Em cứ thích hành hạ bản thân mình để thành ra thế này.
Một mình ở nhà, mọi người đi vắng, tự pha cho mình cốc nước ổi khép mọi cánh cửa có thể, lôi ảnh anh và em ra xem nhạc trên mp3 bất ngờ phát bài sự thật sau một lời hưa. Em khóc như một con điên khi mà em không hiểu nổi bản thân.
Chuyện chúng ta đã qua nhiều năm, anh có người yêu mới, em cũng có một cuộc sống rất dễ chịu. Nhưng sao trong tim vẫn thấy mình là người có lỗi ngu ngốc khi hành hạ bản thân mình. 
Ngày mình yêu nhau anh đã hứa rất nhiều, chúng ta đã vẽ ra ngôi nhà mơ ước, đặt tên cho những đứa con sau này của chúng ta. Nhưng bây giờ mãi mãi nó lại là niềm ám ảnh trong em...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=333

26. Tháng Tư 2015 20:01 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang