Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Một câu chuyện cũ em đã được nghe

Ngày xưa có xem một bộ phim kể về một anh chàng nọ bị thương nặng, sắp không qua khỏi. Để cứu chàng trai đó, cô gái đã mang anh vào rừng, nhờ thần rừng giúp đỡ. Cô để anh lại trên một thảm cỏ, ngắt một cành cây nhỏ cắm vào khoảng đất gần anh. Thần rừng đến, chấp nhận lời thỉnh cầu của cô, chạm vào cành cây nhỏ. Cành cây lập tức trở nên khô héo. Thế rồi thần rừng tiến tới, hôn lên vết thương của anh chàng kia rồi đi mất. Sáng sớm khi tỉnh dậy, anh thấy vết thương đã lành như chưa bao giờ xảy ra. Anh và cô sống bên nhau khỏe mạnh hạnh phúc trong căn nhà nhỏ bìa rừng.
Một suy nghĩ thơ ngây trước kia, nếu anh chàng nọ khỏe mạnh trở lại sự đánh đổi phải là cô gái, nhưng câu chuyện này nói lên sự đánh đổi sự sống của cây rừng...đọc tiếp >>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=334

4. Tháng Năm 2015 06:43 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang