Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Sai lầm của phụ nữ là ko biết đòi hỏi

Mình không thích và không bao giờ muốn đòi hỏi ai cái gì, cả về vật chất và tinh thần. Dù nhiều khi là đòi lấy quyền lợi mình đáng được nhận, hay đòi lại những thứ thuộc về mình, cũng hiếm khi mình lên tiếng. 
Thứ nhất. Nếu là của người khác. Vật chất - mình không cần, cũng không thích nợ ai, cho chưa chắc đã nhận, không bao giờ đòi. Tình cảm - dù có quyền mình cũng không đòi hỏi vì mình muốn mọi thể hiện phải xuất phát từ sự tự nguyện, quan tâm là điều mình thích nhưng đó lại là thứ mà nếu không thật sự muốn người ta sẽ không làm đượ...đọc tiếp >>http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=335

4. Tháng Năm 2015 06:44 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang