Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Khi mà một cô gái ít nói viết Blog

Trên đường đời tấp nập những bon chen...chắc hẳn mình đã quên đi nhiều thứ lắm. Trên thực tế, Mình không thể nào nhớ hết được tất cả mọi thứ đã trải qua hàng ngày...Mình làm sao nghĩ về người bạn cũ khi mà đang tập trung lo cho một dự án quan trọng...Và cũng khó mà có thời gian quan tâm tới một kẻ hành khất trên đường trong khi chính mình cũng đang bận rộn với cơm áo gạo tiền đấy thôi.
Đừng để đến lúc nào đó vô tình bắt gặp lại một hình ảnh quen thuộc món đồ chơi ngày bé món ăn tuổi thơ bàn tay hằn nếp thời gian mái đầu điểm màu sương gió chợt thấy mình đã lãng quên nhiều quá.
Nếu có người nói với mình người đó đang buồn, mình luôn hỏi có chuyện gì? Làm sao? Và thực sự muốn lắng nghe nếu người đó cần nói chuyện...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=338

11. Tháng Năm 2015 18:52 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang