Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Lời nói rèm pha của Ex

Nếu bạn đang buồn chán vì những lời nói sau lưng về tình yêu, về cách sống, về mọi điều hãy bình tĩnh dành ra 2 phút để đọc câu chuyện này nhé.
Một ngày, mình nghe được những lời nói không tốt của người yêu cũ nói về mình khi mà mình đang ngồi ở một quán nước một mình. Cậu con trai ấy bằng tuổi mình, và cũng có vẻ như rất trẻ trâu. Mình buồn lắm, muốn khóc vì đó là bí mật chỉ mình và Ex biết vậy mà chỉ để bắt chuyện hòa nhập với một nhóm con trai khác mà Ex đã nói chuyện này ra.
Xách cặp lủi thủi về nhà, khóa trái cửa bật nhạc và khóc. Bổng nhiên thì ở SMS của mình có một tin nhắn từ số lạ "H đừng buồn, mình biết H đã ở đó hôm nay, onl đi mình cho H đọc câu chuyện này". Mình lên mạng, có nick của một bạn mình có kết bạn từ lâu nhưng chưa bao giờ nói chuyện kể mình một câu chuyện thế này và kèm theo lời nhắn "hãy sống đúng là mình, đừng sống theo cách nhìn của người khác, mình thấy thích hợp và thoải mái là đủ rồi"...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=336

11. Tháng Năm 2015 18:49 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang