Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Blogs của một thằng con trai 23t

Ngày bé tôi rất thích nghe kể chuyện, nên thường trốn sang nhà hàng xóm, tìm các anh chị hay người lớn tuổi dễ tính để nghe kể chuyện; mỗi khi nhà có bà hay cô dì chú bác lên chơi, thường xin tối sang ngủ cùng để nghe kể chuyện. Tôi đã nghe chuyện của không biết bao nhiêu người, lớn hơn một chút, cứ ở đâu có sách truyện là tôi mò tới, hết ngày này qua ngày khác, ngồi cho kì hết để mà đọc. Tôi là đứa rất giàu tính hiếu kì, không chịu được chờ đợi; tất nhiên người ta kể chuyện người ta cũng phải nghĩ, phải miêu tả, nhấn nhá giọng điệu theo tình tiết, nhưng tôi luôn miệng hỏi: Sau đó thế nào? Sau đó thế nào?... Tôi luôn không thích chờ đợi những điều ngay trước mắt; tôi sẽ khám phá tất cả, nhưng không phải theo cách sâu sắc và mẫu mực...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=342

12. Tháng Năm 2015 22:46 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang