Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Càng lớn càng ngại yêu

Những người bạn suốt ngày cứ hỏi có người yêu chưa? Có sao không thấy nói hay là chưa có hay là giấu. Chuyện người yêu, là chuyện muôn thuở.
Cô gái ơi, cô biết Tình yêu không? Không, cô chả biết yêu là gì, mà cô nếm được mùi vị của nó ở xung quanh. Tại sao người ta ăn được cái thứ chỉ gật đầu thì gọi là yêu thế nhỉ? Muốn gì, quần áo đồ ăn hay cùng nhau ra công viên ghế đá. Nó cứ ra làm sao ấy. Muốn chiều chuộng, muốn những thứ từ tinh vi trong tâm hồn đến tường tận vật chất bên ngoài, cần gì thì cứ nói. Yêu gì mà yêu. Mấy người mà yêu đương thật sự ấy, gần xa người ta ngửi thấy mùi thơm nức ấy, thế mới đáng. M'mình chả số hưởng lắm, chắc không được ăn món đấy...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=343

12. Tháng Năm 2015 22:47 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang