Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Bà vợ dẫn sói về nhà hay vẽ đường cho hưu chạy? - part 1

"Nhà chị giàu, chồng đẹp trai lại tài giỏi. Nghe mấy cô bạn nói kiểu người như chồng chị được nhiều gái đẹp săn đuổi mồi chải mà người như anh lại không có bản lĩnh kháng cự. Chị bán tín bán nghi thăm dò lo lắng như cả tháng trời nay không có một dấu hiệu gì khả nghi. Không dừng lại ở đó, nghe mách nước của các chị em, chị nghĩ ra cách thử tình yêu của chồng dành cho mình. Chị về quê kiếm được 1 chị giúp việc. Nghe nói đâu là có họ hàng thân thích gần xa gì đó,nhưng do chồng mất sớm trong 1 vụ tai nạn giao thông. Chị giúp việc này mới ngoài 30 nên nhìn vẫn còn đằm thắm lắm. Cô tự nhận là mình thông minh với cái kế hoạch hoàn hảo đó. Bà chị giúp việc mang tiếng là nhà quê nhưng mà nhìn vẫn còn " ngon " chán. Chồng cô lại là 1 người phong độ ngời ngời. Rửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Theo như cách để ý của chị cả tháng nay thì “con mồi” chắc chắn cắn câu"...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=367

14. Tháng Năm 2015 03:09 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang