Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Em nhắn tin chia tay tôi

Em nhắn tin chia tay tôi trong buổi chiều hoàng hôn vàng rực nắng, lá thu rơi đong đầy nỗi nhớ. Tôi không hiểu lý do chạy đi tìm em, đến nhà trọ thì bác chủ nhà bảo em chuyển đi hai hôm trước, liên hệ với bạn bè em không một ai biết em ở đâu. Ngày đầu tiên bắt đầu cuộc sống độc thân của tôi. Cảm giác là không có cảm giác gì hơn. Chạy bộ một vòng quay trường đh thủy lợi và tận hưởng ngày đầu tiên của cuộc sống độc thân này. Tôi quyết định không nghĩ về em một giây phút nào từ tối nay...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=369

14. Tháng Năm 2015 03:08 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang