Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tình huống mị đã gặp chàng

Buổi sáng, trên đường đến trường, hồi này mình học lớp 9 hát ngêu ngao, bỗng… Uỳnh! Thế là xong, đít con mini tàu thân yêu của mình bị méo vành. Quay lại thấy có anh chàng đẹp trai nằm xõng xoài và chiếc xe máy đổ bên cạnh.

Hắn ta bị mình lườm cho tím mặt rồi mình phóng xe vào trường. Phần là bực vì đít xe méo, phần phóng nhanh sợ nó bắt đền. :v
Một tuần sau đó con bạn rủ vào quán nét chát chít tí. Hồi đó nhà nhà Yahoo người người Yahoo mình không biết cũng là dạng kém thế là tớn theo nó vào. Có 1 anh ra bật máy tính cho ngồi… quen quen… chết choa rồi! Thằng cha hôm trước. Con bé xanh mặt. Ngồi im, thấy hắn nhìn, mình lờ đi vào yahoo… sau đó thấy hắn vào trong, quay ra thanh toán, hết những 500đ, phắn ngay, quên thoát yahoo. ( Sau này mới biết bị add nick hồi nào hổng hay...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=345

16. Tháng Năm 2015 05:25 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang