Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Em có nhiều nỗi sợ, sợ yêu hơn là sợ cô đơn

Có một thế giới ngược. Ở đó họ đi tới quá khứ, bỏ lại tương lai. Trong thế giớ ấy, nước mắt không phải là nỗi buồn và nụ cười không phải là niềm vui. Họ có thể dễ dàng mua được những mặt nạ mà mình muốn, nhưng điều đặc biệt mà khó có thể nhận ra, họ đang mang một khuôn mặt khác. Vì là thế giới ngược nên đau khổ là đích đến, còn hạnh phúc lại là thứ bị bỏ rơi. Ở đây, con người chẳng thể nào cảm nhận được sự tồn tại của mình nếu không làm tổn thương người khác, tất cả đều muốn nhận về và chẳng ai muốn cho đi. Có những lối rẽ chẳng hề xa lạ nhưng con người mãi không tìm thấy lối ra. 
Tôi không cần là cái gì đó bao la rộng lớn hay một con người vĩ đại, tôi chỉ mong mình là hạt cát. Dù rong ruổi khắp nơi nhưng cuối cùng tôi vẫn trở về với gia đình của tôi, dải cát vàng trên bờ biển dài vô tận!...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=352

17. Tháng Năm 2015 23:17 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang