Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Mình được "quý" vì biết lắng nghe

Nếu có người nói với mình người đó đang buồn, mình luôn hỏi có chuyện gì? Làm sao? Và thực sự muốn lắng nghe nếu người đó cần nói chuyện.
Còn nếu mình nói có chuyện không vui và nói với ai đó, mình sẽ luôn nhận được những câu đại loại như: Buồn cái gì, tau còn có đống chuyện ABC này nọ....Mục đích là chỉ ra cho mình thấy cái chuyện của mình nó chả là cái beep gì đâu. Hoặc là cũng có hỏi Làm sao cho có lệ rồi ngay lập tức quay lại kể lể chuyện của họ.
Có lẽ mình đc "quý" vì rất biết lắng nghe, nhưng cái nỗi khổ của mình chính là chẳng ai nghe mình cả. Họ coi chuyện mình lặng lẽ nghe họ nói, kiên nhẫn nghe đủ mọi chuyện là lẽ sống hay là niềm vui thích của mình vậy...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=348

17. Tháng Năm 2015 02:12 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------


Làm quen, Tâm sự, Hẹn hò, Tìm bạn chat, Tìm bạn trai, Tìm bạn gái, Tìm người yêu, Tìm bạn đời. Kết bạn với người nước ngoài.
DreaminLove.com là website kết bạn online tốt nhất với hàng triệu thành viên tham gia đến từ Việt Nam và nước ngoài


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Tin tức Chứng khoán Nghe nhạc, xem phim Công nghệ thông tin
Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang