Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Muốn buông là buông được sao em?

Tôi đã kết hôn 2 tháng 1 năm 2012 - 2 năm trước khi đứa con trai tôi được sinh ra. Tôi kết hôn ở tuổi 24, một ngày trước khi tôi bước sang tuổi 25, và vợ là 23 tại nơi đất khách quê người TP Hồ Chí Minh mà không có sự tham dự của gia đình. Chúng tôi yêu nhau 3 năm, tình yêu nói chung là đẹp nhưng đã phải trải qua rất nhiều sóng gió. Tôi tin vào tình yêu và cái kết hôn nhân của mình.
Nhưng, như người ta bảo, hôn nhân là mồ chôn hạnh phúc hoặc thứ giết chết tình yêu đại loại là vậy...Tôi băn khoăn và lo ngại.
Vợ tôi lớn lên trong một gia đình không tôn giáo ở Đồng Nai và tôi lớn lên trong gia đình tôn giáo. Tôi theo đạo Kito giáo ở vùng Bình Dương. Mặc dù tôi chấp nhận Chúa Kitô là Đấng Cứu Rỗi của mình nhưng tôi không bao giờ thể hiện một đời sống đức tin, và không để vợ mình nghe chồng nói về những kinh nghiệm sự cứu rỗi của mình, hoặc bất cứ điều gì liên quan đến nhà thờ. Vì tôi biết rằng em không thích người tôn giáo, nhưng vì quá yêu tôi và tôi đã nói dối em về thân phận của mình mà em chót trao thân cho tôi...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=347

17. Tháng Năm 2015 02:11 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang