Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Đã là tình yêu sao tính toán nhiều vậy

Em tự nhận mình là người yêu vì vật chất. Cũng thích vật chất chứ, thằng người nào không thích. Cứ nghèo mà tử tế hay sao? Nhưng không ngửa tay xin thí. Một là gật đầu yêu để được dăm ba thứ ăn tiêu, hai là nghe những người ta đánh giá về tư cách thích vật chất. Gớm thấycon gái thời nay. Thích xoè tiền hộ người khác, chả có thì thôi. Người ta thiếu vài đồng tư cách tồi. Thể loại bựa hẳn thì chả dám nói. Nhiều lúc thấy trong tình yêu cũng tính toán nhiều về vật chất nên em cũng đi theo phòng trào.

Con gái í mà, sự thật là luôn muốn sau mỗi bước chân mình có một ánh mắt đau đáu dõi theo, mỗi cái nghiêng đầu là một trái tim nhức nhối ( như phim Hàn ). Sự thật nó là như thế, chỉ có việc cảm nhận của mỗi cô là khác nhau. Con gái nó có thế giới tâm hồn nhạy cảm, tuỳ mỗi cô dày mỏng khác nhau :p. M' cũng mơ mộng thầm kín nhiều ròi, nhưng từ khi còn bé xíu xiu, cỡ cấp 1 thôi. Mơ mãi chẳng bao giờ có cả. Cùng là người, ai mà đủ sức yêu kiểu thần thánh những đứa tầm thường. Lâu lẩu lầu lâu rồi mà cũng kể từ bây giờ chả cần nhìn, nhìn nóng gáy nóng tai. Tâm hồn mẹ Đốp...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=349

17. Tháng Năm 2015 23:16 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang