Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Anh quen cô trong 1 lần cả 2 cùng đoàn phượt

Anh quen cô trong 1 lần cả 2 cùng tham gia đoàn phượt. Gọi là anh chứ thực ra là anh thua cô 1 tuổi nhưng anh vẫn luôn giấu cô vì 1 mục tiêu cao cả. Đó là anh phải tán được cô. Sau chuyến đi đó,anh và cô dường như nói chuyện được với nhau suốt cả ngày. Mọi vấn đề trong cuộc sống,từ những kỉ niệm thời thơ ấu,chuyện học tập,cho đến những vấn đề trong cuộc sống. Hết nói chuyện trên face rồi họ lại nhắn tin qua điện thoại,chẳng khi nào họ để cho đôi tay hoặc cái miệng được nghỉ nghơi cả. Nhiều lần họ nói chuyện tới tận đêm khuya,anh phải đi giục mãi thì cô mới chịu đi ngủ,mặc dù anh vẫn đang còn muốn nói chuyện với cô nhiều nữa. Thế rồi cái lần đi chơi đầu tiên giữa 2 người mà có lẽ anh và cô sẽ nhớ mãi...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=355

21. Tháng Năm 2015 03:59 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang