Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Yêu một cô nàng yêu phượt

Chuyện là 30/4 - 1/5 năm nay được nghỉ nhiều quá em đang muốn xách balo lên và đi. Ngồi suy nghĩ thế này.
Một vài nam phượt thủ có tư tưởng "không thích có người yêu là cũng là phượt vì sau này nếu có duyên thành vợ chồng cả hai cùng thích đi ai chăm lo cho con cái gia đình?"
Một vài thì có tư tưởng "cả hai cùng sở thích thì sẽ cùng nhau nung nấu và thổi bùng ngọn lửa đam mê cháy mạnh hơn, rạo rực hơn.... Hạnh phúc là khi có người sát cánh cùng nhau trên chặng đường.... và cũng có thể mang con cái theo khi chúng đủ trưởng thành cứng cáp, hổ trợ cùng nhau trên những cung đường để có một gia đình phượt thủ bản lĩnh, vững bền, mạnh mẽ..."...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=356 

21. Tháng Năm 2015 03:58 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang