Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Câu chuyện về những chiếc áo mưa

Hà Nội ngày oi bức, nóng và khó chịu đến não nề! 
Con bé đang ngồi chém gió ở vỉa hè ngẫm nghĩ xem mai kiếm đâu ra xèng thì bỗng... "Độp! Độp! .." Mưa to quá, thiên hạ thi nhau chạy toán loạn. Trong đầu con bé nảy số, cũng ba chân bốn cẳng phi vèo vào nhà và xách ngay bịch áo mưa thủ sẵn từ mùa mưa năm ngoái. Nhanh như cắt , tay năm tay mười treo vèo vèo lên móc ngoài cửa. May quá đang đói thì giời thương. :))))
Một cái, hai cái, rồi năm, sáu cái. Cơ mà chỉ có thế, ngồi vắt chân đàng hoàng cũng chỉ đến cái thứ sáu. Năm phút sau vẫn ngồi nguyên si. Chả có lẽ mưa mà không mua à. Nhìn sang bên đường, đoàn người ngồi xếp hàng chờ mưa tạnh. À, mưa thế ai chạy sang được . Và không chần chừ, cháu nó mặc ngay cái áo mưa và cũng xách luôn bịch áo to tường chạy ra ngoài trời trong khi chân vẫn đi dép trong nhà, :))))
Và vừa mới sang đến một đoạn đường, ngoảnh lại sau lưng cháu là một tiểu đội ! Xe đạp có, xe máy có, xe điện cũng có , và tất cả cùng gào to :" áo mưa đê!!!!!!!!" .....:)))))) ...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=358

22. Tháng Năm 2015 02:33 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang