Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Trong mắt anh em là đẹp nhất

Ngày cưới nhau về cô bắt anh hứa : dù có chuyện gì đi nữa,dù cô có trở nên xấu xí và già nua đi nữa,a cũng không được bỏ cô. Anh cảm thấy thật buồn cười,chẳng nhẽ tình cảm bao lâu nay anh dành cho cô mà cô còn không hiểu. Nhưng rồi để cô vui lòng, anh cũng hứa,hứa sẽ không bỏ cô dù cô có trở nên xấu xí và già nua đi nữa. Bởi trong mắt anh,cô luôn là đẹp nhất.
Sở dĩ cô bắt anh hứa như vậy bởi cô biết rằng mình không xinh,cô biết mình không có gì nổi bật hơn so với những người con gái xung quanh anh. Trong khi anh lại đẹp trai phong độ ngời ngời,dù anh đã cưới cô rồi nhưng vẫn nhiều em xinh tươi xin chết dưới chân anh...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=357

22. Tháng Năm 2015 02:32 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang