Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Cô đang giữ ai, giữ điều gì trong tâm trí?

Từ tối qua cô đi làm về bị ướt mưa, cơn mưa nọ không báo trước cho cô biết một điều gì, với lại tính cô cũng không được chu đáo mang áo mưa theo. Về nhà có một vài tin nhắn hỏi thăm, cô cũng vui nhưng sao chẳng có tin nhắn của anh người cô yêu. Em trai cô học bài chạy từ trong phòng nó ra cả lũ cún con đáng yêu tíu tít đúng là bọn trẻ con chúng đáng yêu vãi chưởng. Bị ướt mưa thấy đau đầu mệt mệt nhưng vẫn thấy vui...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=360

23. Tháng Năm 2015 19:53 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang