Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Yêu nhau luôn thật dễ dàng

Em đã khóc thật nhiều. "Yêu nhau luôn thật dễ dàng, nhưng để nắm giữ được tình yêu cần một dũng khí rất lớn" Ngay từ lúc bắt đầu, có lẽ, bọn mình đã không thuộc về nhau. Đã chẳng ai dám nói về tương lai, chỉ cố gắng trải qua từng ngày cùng nhau ở hiện tại. Mình cũng đã không biết rằng tại sân bay ngày đó là lần cuối mình gặp anh. Và có thể sẽ chẳng bao giờ được gặp lại. Có quá nhiều kỉ niệm thật đẹp mà giờ đây trở thành nỗi ám ảnh. Câu chuyện như một giấc mơ mà mình mãi chỉ muốn đắm chìm vào giấc mơ đó. Bỗng một ngày mọi thứ biến mất...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=359

23. Tháng Năm 2015 06:19 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang