Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh

Người ta thường nói, hãy trân trọng người con gái ở bên bạn khi bạn ở độ tuổi 18-23. Là một người đàn ông ở cái tuổi này chẳng có gì trong tay thậm chí vốn sống còn quá ít ỏi tính cách thì nông nổi vụng về, thế mà khi đó người con gái có tất cả những gì đẹp đẽ nhất của cuộc đời ban tặng cho nàng: Sức sống, sự yêu đời, vẻ đẹp tuổi thanh xuân, những ước mơ và tình yêu trọn vẹn trong sáng nhất. Hãy trân trọng người con gái ấy. Và tôi đã có em, người con gái tôi sẽ dùng cả phần đời còn lại yêu thương che chở cho em qua giông tố cuộc đời, qua những lúc nước mắt em rơi, qua những mùa đông, mùa mưa và qua những mùa thay lá...đọc tiếp http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=363

25. Tháng Năm 2015 06:44 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang