Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Bà vợ rước sói về nhà hay là vẽ đường cho hưu chạy - 2

(Tiếp câu chuyện, hôm trước mình bận quá hôm nay kể hết cho các bạn - Các bạn nữ rút kinh nghiệm nhé sau này đừng có như chị vợ này khổ vào thân)
Có buổi hôm đấy chị đi làm về muộn, mọi lần 6h chị đã về đến nhà rồi, cùng chị giúp việc nấu cơm đợi chồng con về ăn. Hôm đó ở cơ quan có tổ chức tiệc chị về hơi muộn chút. 8h chị cất xe bước vào nhà. Khung cảnh chị nhìn thấy là anh chồng cùng chị giúp việc đang nhặt rau và cười nói vui vẻ. Chưa bao giờ khung cảnh này xuất hiện...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=368

30. Tháng Năm 2015 03:01 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang