Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

"Người ấy nhắn tin với mẹ ngủ qua đêm nhà mình"

Chuyện của cô ấy là thế này, cô ấy muốn giấu danh tánh nên confession cho Dreaminlove: Và bạn ấy cũng đã nhận được lời khuyên và phản hồi của dreaminlove. Còn members cũng sẽ có những suy nghĩ riêng phải không? Nếu trong tình cảnh của cô gái (hoặc chàng trai này) bạn sẽ làm gì?

Mình và bạn trai đã yêu nhau được 4 năm rồi, hai đứa tính sang năm cưới nhưng chưa đặt vấn đề với bố mẹ. Hai gia đình cũng chỉ mới biết nhau chứ chưa sang thăm nhà. Mình lại khá thân với mẹ anh ấy, bác rất hiền và thương mình như con dâu. Mình và người ấy cũng đã có chuyện ấy cách đây một năm rồi. Qua những gì mình cùng người ấy trải qua thì mình thấy người ấy là ...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=373

30. Tháng Năm 2015 21:46 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang