Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tại sao mình vẫn độc thân? Trong khi mình không đến nỗi nào?

Tại sao mình vẫn độc thân? Trong khi mình không đến nỗi nào.
Mình là nam. Lần đầu viết tâm sự rất mong được các bạn chia sẻ. Năm nay mình 26t, cao 175cm, nặng 60kg, ngoại hình không đến nỗi phải đóng phim ma,công việc tạm ổn, mình quê tỉnh, gia đình cơ bản vào Sài Gòn học giờ đi làm luôn. 
Tính tình: trầm tính, ít nói, chỉ nói nhiều trong công việc, cũng ít khi trải lòng với ai vì mình luôn tự tìm điểm cân bằng để không muốn ảnh hưởng tới người khác. Nên thât sự bạn bè cũng không nhiều, người hiểu mình cũng một vài người thôi...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=375

2. Tháng Sáu 2015 04:43 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang