Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tình yêu đến từ sự quan tâm bình dị

Tôi với em cùng học chung một lớp đại học, cả hai ở 2 tỉnh lẻ khác nhau lên Sài Gòn học, em ở Tây Nguyên còn tôi ở miền Trung nắng gió. Tôi ấn tượng về em bởi cái vẽ bề ngoài nhí nhảnh và với hàm răng loang lổ với những vết ố đen, ố vàng và đặc biệt ấn tượng với bài hát đầu tiên em hát trước tập thể lớp là bài " Cô gái Trung Hoa", trong mắt tôi em giống như chú chim sơn ca, nhí nhảnh, véo von. Có nhiều người để ý đến em, đặc biệt là 2 thằng quỷ bạn thân của tôi đều để ý đến em, tôi thực sự lo nếu như em cũng có tình cảm với họ chắc chắn tôi sẽ rút lui. Tôi muốn được gần em hơn nên cố gắng tiếp cận bằng cách đi học cùng với mấy người bạn học chung lớp trong đó có em. Dần già, tôi và em cũng nói chuyện và chia sẽ nhiều hơn. Và rồi một ngày, trái tim tôi đã rung động thật sự đó là lúc tôi bị cảm do không hợp với khi hậu Sài Gòn, em đã hỏi tôi đau thế nào...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=376

3. Tháng Sáu 2015 05:15 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang