Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Nhân vật nữ trong phim thường từ chối :))

Phin Hàn hay có một chi tiết lãng mạn như này, nam nhân vật đẹp trai, manly, giàu có, tài giỏi lại yêu say đắm nhân vật nữ, mà cô gái không hay. Để bày tỏ tình cảm của mình chàng quyết định tậu một cái nhẫn kim cương hột xoàn lóng lánh, dàn xếp một khung cảnh siêu lãng mạn, chuẩn bị những câu nói siêu cảm động để cầu hôn nàng.
Nếu là nàng, bạn sẽ trả lời chàng thế nào?

Nhân vật nữ trong phim thường từ chối. Bởi các chàng trai như mô tả trên thường chỉ là nam thứ chính mà thôi, tình cảm của chàng đáng tiếc chỉ luôn là nốt nhạc nền trong bản tình ca lâm li bi đát của hai nhân vật chính.

Còn mình, mình rất mê trai đẹp, ham hố trai giàu, ngưỡng mộ trai giỏi, nhưng mình sẽ cố vận hết dũng khí để trấn áp lòng tiếc rẻ mà...từ chối. Không phải vì mình ham làm nữ chính trong câu chuyện tình yêu éo le, trúc trắc; càng không phải mình kiêu ngạo làm cao, chỉ là, thật sự là, mình không đủ dũng khí. Đến thời điểm này đôi mắt đã chẳng còn đủ non xanh, trái tim chả còn đủ háo hức, lý trí cũng chẳng còn đủ khờ khạo để hăm hở buông mình...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=379

6. Tháng Sáu 2015 18:01 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang