Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Tôi khóc, chẳng vì lí do gì, chẳng vì mục đích gì

Nghĩ: Đọc xong một câu chuyện đầy triết lý, xem xong một bộ phim cảm động, kết thúc những dòng chat với một đứa em. Trời mờ sáng, đèn đường vàng. Gió, mang những hơi mát khôi nguyên nhất bẻn lẽn, thì thầm, có một chút hoài niệm, một chút tiếc nuối, một chút se sắt, vị dịu ngọt của tách trà litton…có một nỗi buồn lãng mạn rất hợp thời.

Nước mắt là cái căn gốc nguyên thủy của con người, với phận nữ nhi nó đáng yêu và mềm mại. Nhưng chẳng người đàn ông nào lại không ngán ngấm, bối rối trước những cô gái quá nhiều u uất. Nước mắt chẳng thể làm chúng tôi gần nhau.

Tôi khóc, chẳng vì lí do gì, chẳng vì mục đích gì. Có thể đó là một cách giao tiếp cực đoan và đớn đau của riêng tôi khi người ta chạm đến thẳm sâu tâm hồn...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=378

6. Tháng Sáu 2015 18:00 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang