Click vào đây để đến trang Tìm kiếm chi tiết

Loading Google Search on NgheThuatIT.com ...

Một tình yêu ngang trái

Tôi biết khi tôi kể câu chuyện của bản thân ra, không ít người kì thị chuyện tình yêu của tôi. Nhưng khi yêu thì giới tính hay tuổi tác đâu quan trọng đúng không?
Tôi là một đứa con gái dởm, từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã biết rằng tôi chỉ thích con gái, còn với con trai, chỉ có thể là bạn bè. Nhà tôi ở Sài Gòn. Năm lớp 9, tôi bỏ học và làm cho bác tôi. được khoảng 4 năm tôi về nhà, đi làm thêm ở 1 quán net, tôi gặp em. em lớn hơn tôi 1 tuổi, làm PG cho bia Tiger, lúc đầu tôi với em chỉ là bạn bè bình thường, thời gian qua đi tình cảm trong tôi lớn dần, đến khi tôi quyết định tỏ tình với em thì tôi mới bít em đã nhận lời với một anh chàg khác, đó chính là người bạn thân của tôi. Tôi vẫn vui vẻ ở bên em, khi đó tôi ngĩ đơn giản lắm, chỉ cần ở bên em thế là đủ...http://dreaminlove.com/blogs_post.php?id=383

8. Tháng Sáu 2015 02:37 | Bình luận (0)
Video VOA learning English BBC learning English - English at work------------------------------------


Dịch vụ nhận chuyển đổi tất cả các loại file ảnh (jpg,png,...), file scan, file Pdf ebook tài liệu, văn bản sang dạng file Word có thể chỉnh sửa được. Hỗ trợ chuyển đổi chính xác cả tiếng Việt với độ chính xác cao, không bị lỗi font chữ. Giá rẻ nhất.
Liên hệ Email: nghethuatit@gmail.com


------------------------------------


Kho dữ liệu khổng lồ tập hợp hàng nghìn Luận văn, Đồ án tốt nghiệp, Chuyên đề, Báo cáo, Tiểu luận, Đề án môn học và tài liệu học tập trong mọi chuyên nghành kinh tế, kỹ thuật, xây dựng,... Bạn có thể tìm thấy những file Luận văn, Đồ án mà mình đang cần một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.


------------------------------------

Email liên hệ : nghethuatit@gmail.com

NgheThuatIT.com

 Quảng cáo

Những website hữu ích

Dantri.com.vn Báo Đầu tư chứng khoán Xem truyền hình trực tuyến Forum Shoptinhoc.com

Về đầu trang